[hàng style=”collapse” width=”full-width”]

[cột khoảng=”1″]

[/col]

Với mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc. ASAMA trân trọng gửi tới quý khách hàng các thông tin về hình thức thanh toán khi mua ghế massage tại hệ thống Ghế Massage ASAMA, cụ thể như sau:

1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG

Sau khi xác nhận mua hàng ngoài phương thức thanh toán bằng tiền mặt, quý khách có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, nếu có nhu cầu nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp số tài khoản để thuận tiện nhất cho khách hàng.

ASAMA luôn kiểm tra giao dịch thanh toán, nếu giao dịch chưa thành công nhân viên ASAMA sẽ thông báo đến quý khách, nếu thành công ASAMA sẽ xác nhận tiến hành in hóa đơn và giao sản phẩm cho quý khách.

 2. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG ( COD)

Sau khi nhận được đơn hàng, ASAMA sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc số điện thoại, sau đó đặt lịch hẹn vận chuyển và lắp đặt tận nhà cho quý khách sao cho thuận tiện nhất, quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau để thuận tiện trong việc thanh toán:

  • Thanh toán tiền mặt: thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.
  • Thanh toán trực tuyến: Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của công ty( nhân viên giao hàng sẽ cung cấp thông tin)

Đối với khách hàng ở những tỉnh thành xa, để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và đảm bảo sản phẩm được giao tận nhà khách hàng một cách an toàn và sớm nhất, quý khách vui lòng đặt cọc trước 10% giá trị sản phẩm cho ASAMA.

ASAMA – THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 

phương thức thanh toán

[/cột]

[cột khoảng=”1″]

[/cột]

[/hàng ngang]